เกม ออนไลน์ เล่นกับเพื่อน

เกม ออนไลน์ การเล่นสำคัญกว่า เดิมทีมันเป็นแค่การพักผ่อน อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้การเล่นเกมสามารถสร้างอาชีพได้ เช่น นักแข่ง eSports สตรีมเมอร์ หรือแพ็กเกม ยิ่งเกมมีบทบาทมากเท่าไหร่ เกมก็ยิ่งได้รับการพัฒนามากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะเกม PC ออนไลน์ที่เน้นภาพที่สวยงามและรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะเวลาเล่นกับเพื่อน เกมออนไลน์ที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาเกมเล่นกับเพื่อนเช่น แนะนำ เกม มือ ถือ

Among Us เกม ออนไลน์

เกม ออนไลน์

เกมที่สวยงามด้วยเส้นที่เรียบง่าย เล่นฟรี พวกเขาสามารถเปิดห้องเล่นกับเพื่อน ๆ โดยเฉพาะวิธีการเล่นนั้นง่ายจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือส่วนนักบินอวกาศธรรมดาและตัวปลอมซึ่งนักบินที่ดีจะต้องตอบคำถามในเรือให้ครบ นอกเหนือจากการค้นหาเบาะแส Imposter ซึ่ง Imposter ต้องหาทางฆ่าทั้งทีมเพื่อชัยชนะ มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเกมมนุษย์หมาป่า

PUBG เกม ออนไลน์

เกม PUBG เป็นเกมยิงที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้น ๆ ของคนรักเกม FPS ตอนนี้สามารถเล่น PUBG บนพีซีได้แล้ว คุณยังสามารถร่วมทีมกับเพื่อนและเล่นกับคู่ต่อสู้ของคุณได้ แต่ถ้าใครชอบโซโล่ก็แข่งกับผู้เข้าแข่งขันอีก 99 คนได้ตามปกติ

Dead by Daylight เกม ออนไลน์

เกมเอาชีวิตรอดแสนสนุก Dead by Daylight สามารถเล่นเป็นผู้รอดชีวิตร่วมกับเพื่อนๆ ของคุณได้ง่ายๆ เพียงแค่จับกลุ่มคนสี่คนแล้วคุณก็พร้อมที่จะเข้าสู่เครื่องกำเนิดไฟฟ้าและค้นหาวิธีที่จะหลบหนีจากฆาตกรสุดโหดภายในเกม เกมสามารถกดหนึ่งทีมหรือกลุ่มโดยไม่มีการรบกวน แต่ถ้าเล่นเป็นกลุ่ม 4 คนจะมีโอกาสชน

Fall Guys เกม ออนไลน์

ถ้าคุณชอบเกมน่ารัก ๆ คุณต้องลอง Fall Guys ตัวละครน่ารักมาก เกมนี้เรียบง่าย และมันง่ายที่จะลุกเป็นไฟ เพียงแค่ทำแต่ละระดับภารกิจให้สำเร็จ ภารกิจที่จะเล่นแบบสุ่ม เกมหนีวัวชน AI และเกมไล่ล่าหาง เกมขโมยไข่ เพื่อให้เข้าใจความร้อนที่แผดเผา คุณต้องเล่นเอง

Valheim เกม ออนไลน์

เกมเอาชีวิตรอดอีกเกมที่มีภาพสวยมาก ใครอยากเล่นกับเพื่อนห้ามพลาด คุณสามารถเชิญเพื่อน ๆ เข้าร่วมการผจญภัยและเอาชีวิตรอดด้วยกัน เกมดังกล่าวจะอยู่ในยุคที่พวกไวกิ้งยังคงเจริญรุ่งเรือง การต่อสู้และการเอาชีวิตรอดเต็มไปด้วยกลิ่น

Ghost Watcher เกม ออนไลน์

เกมผีอีกเกมที่มีการไล่ล่า ความยาก ผี เหมือนกัน แต่ปริมาณอันตรายจะลดลงเล็กน้อย เพราะมันเป็นเกมที่มีสัญญาณชัดเจน และมีวิธีแก้ปัญหาโดยละเอียดเพื่อให้ผู้คนสนุกกับการไล่ผีในรูปแบบต่างๆและสามารถเก็บผีไว้ได้

แต่ละเกมได้รับการคัดเลือกให้มีกราฟิกที่สวยงาม เล่นกันให้จุใจไปกับบรรยากาศ ถ้าใครกำลังมองหาเกมออนไลน์สนุกๆ เล่นกับเพื่อน ลองดูเกมที่เราแนะนำ ถือเป็นการหากิจกรรมเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ใครมีพี่น้องวัยเดียวกันหรือมีครอบครัวที่ยังอยู่ในช่วงวัยรุ่นก็ชวนมาเล่นด้วยกันก็ดีไปอีกแบบนะ เกม ออนไลน์