แนะนำ เกม มือ ถือ

แนะนำ เกม มือ ถือ เกมมือถือเป็นอีกวิธีหนึ่งในการคลายความเครียดสำหรับคนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะเกมมือถือที่เล่นกับเพื่อนได้มากมาย เราได้รวบรวมเกมมือถือที่น่าเล่นในปี 2022 ภาพสวย เล่นฟรี และที่สำคัญมีทั้งเกมมือถือออฟไลน์และเกมมือถือออนไลน์ที่น่าเล่น สำหรับเลือกระหว่างดาวน์โหลดทั้งในระบบ iOS และ Android แนะนำ เกม มือ ถือ

1. แนะนำ เกม มือ ถือ Apex Legends Mobile

หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อ “Apex Legends” เพราะเกมนี้พัฒนาจากเกม PC ไปสู่เกมบนมือถือในปี 2022 เกมนี้จัดอยู่ในประเภทเกมแบทเทิลรอยัล ผู้เล่นจะต้องเล่นเป็นทีม 3 คนผ่านการเลือกตัวละคร ทักษะ เสื้อผ้า อาวุธที่คุณชอบหรือเชี่ยวชาญ แล้วจะสามารถสู้กับทีมอื่นได้ เพื่อเอาชีวิตรอดและรับรางวัลเมื่อจบเกม เป็นเกมมือถือที่เล่นกับเพื่อนมากมาย คนยอดนิยมชอบพวกเขาบนพีซี

2. แนะนำ เกม มือ ถือ Among Us

เกมส์ PC ยอดนิยมจนพัฒนาเป็นเกมส์มือถือ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งระบบ iOS และ Android จุดเด่นของเกมนี้คือเป็นเกมมือถือที่เล่นกับเพื่อนหลายคน คนว่างมันแบ่งออกเป็นคนดี (ห่าน) และคนเลว (เป็ด) เป้าหมายของเกมนี้คือห่านต้องจับเป็ดและเอาตัวรอด นอกจากบทบาทของเป็ดและห่านทั่วไปเหล่านี้แล้ว นอกจากนี้ยังมีนายอำเภอ วิศวกร นักวิทยาศาสตร์ สื่อ และอื่นๆ ให้เล่นด้วย เกมฟรี เล่นออนไลน์

3. แนะนำ เกม มือ ถือ UNO

เปลี่ยนจากเกมกระดานธรรมะเป็นเกมสนุก ๆ ให้เล่นบนมือถือ กับกติกาต่างๆ ก็เหมือนกับการเล่นเกมกระดานที่เรารู้จัก แต่มีบางอย่างที่พิเศษ สามารถเลือกโหมดต่างๆ และเลือกโหมดได้ตามจำนวนเงินเดิมพัน ที่เพิ่มความตื่นเต้น เร้าใจ และมันส์ไปอีกนานถึง “UNO!” เป็นเกมออนไลน์บนมือถือที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน

4. แนะนำ เกม มือ ถือ Zooba: Zoo battle royale-spill

หากใครที่กำลังมองหาเกมมือถือไว้เล่นกับแฟนหรือเล่นเป็นแก๊งค์ อย่าพลาดการดาวน์โหลด เพราะเกมนี้ทำให้เราเลือกสัตว์ได้ สัตว์แต่ละตัวมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกัน เมื่อพวกเขาเข้าไปในสนาม พวกเขาต้องรีบหยิบอาวุธที่ต้องการ จากนั้นจะต้องอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายที่จะชนะเกม อย่างไรก็ตาม เกมนี้ยังสามารถเล่นได้ในโหมดและแผนที่มากมาย จนกระทั่งหลายคนมองว่าเป็นเกมบนมือถือในปี 2022

5. แนะนำ เกม มือ ถือ Dead by Daylight Mobile

เกมยอดนิยมอีกเกมหนึ่งบน PC และ PlayStation ที่ได้รับการพัฒนาเป็นเกมมือถือที่สนุก กลางปี 2022 เซิฟเวอร์เอเชียเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ให้ผู้เล่นไทยได้เล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานและราบรื่น ตัวเกมเป็นระบบ 4 ต่อ 1 คุณสามารถเลือกเป็นผู้รอดชีวิตหรือนักล่าได้ 4 คน เป็นหนึ่งในเกมมือถือที่เล่นกับเพื่อน ๆ เป็นคนที่ดังมาก แนะนำ เกม มือ ถือ