เกมฟรี เล่นออนไลน์

เกม ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชมหน้านี้ทุกคน สำหรับผู้ที่มาที่เว็บไซต์นี้ คุณกำลังมองหาเกมสนุกๆ เล่นอยู่หรือไม่? ให้ฉันบอกคุณว่าคุณมาถูกเว็บไซต์แล้ว เนื่องจากเว็บไซต์ เป็นเว็บไซต์ที่มีเกมสนุกๆ มากมาย เป็นเว็บไซต์เดียวที่อัพเดททุกวัน มีเกมเป็นพัน ๆ เกม ใครเบื่อเกมเดิมๆ ลองเปิดใจเล่นเกมในเว็บนี้ดูนะครับ เรารับประกันว่ามีแต่เกมออนไลน์สนุกๆ เช่น เกมต่อสู้ เกมกีฬา เกม Minecraft หรือเกมเด็กผู้หญิง มีเกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์หมอและอีกมากมาย ปัจจุบันเว็บไซต์ของเรามีเกมทั้งหมดหลายเกม พร้อมแล้วอย่ารีรอ มาเล่นกัน
แนะนำ หนัง

เกมส์บ้านผีหลอก The House 2

เกม

The House 2 เป็นเกมบ้านผีสิงที่นำคุณไปสู่ความสยองขวัญที่เยือกเย็นด้วยบรรยากาศที่มีเสน่ห์และดนตรีที่บีบหัวใจ ในเกมนี้เราจะโจมตีบ้าน ที่มีตำนานรวมกันกลายเป็นที่น่ากลัวมาก ดังนั้นเราจะบุกคนเดียวในบ้านหลังนี้ในตอนกลางคืน วิธีเล่นเราใช้เมาส์เพื่อเริ่มเล่นเกมนี้ ก่อนอื่นเราต้องเจาะประตู โดยคลิกจนกว่าประตูจะเปิด แล้วเราจะพบกับบรรยากาศภายในบ้าน ใครไม่ขนลุก บอกเลย มาไขปริศนาและค้นหาวิญญาณในบ้านผีสิงนี้กันเถอะ

เกมส์มายคราฟฟรี

เกมมายคราฟฟรี ไม่ต้องเสียเงินซื้อวันนี้ HDgames.net ได้นำเกมไมน์คราฟต์ ลงมาและปล่อยให้เพื่อนของคุณเล่นฟรี ไม่ต้องเสียเวลาโหลด เล่นผ่านเว็บได้เลย แต่มีข้อแม้ เพื่อนต้องติดตั้งปลั๊กอิน Unity3D ก่อนจึงจะเล่นได้ เกมมายคราฟคืออะไร? มันคือเกมสร้างบ้านสร้างอะไรบางอย่างตามจินตนาการของเราซึ่งในเกมนี้เพื่อน ๆ จะลงไปที่เกาะ ตามวัตถุสี่เหลี่ยม หลังจากนั้น เราเล่นได้ วิธีเล่น: ใช้ปุ่ม WASD เพื่อบังคับไปข้างหน้าและถอยหลัง ปุ่ม Space Bar เพื่อกระโดด ใช้เมาส์เพื่อคลิกซ้ายที่เราต้องการลบ หลังจากนั้นกด E เพื่อเปิดกระเป๋าไอเทม สิ่งที่เราต้องการจะทำ ในการเริ่มสร้าง ให้กดปุ่ม คลิกเมาส์ขวา หากคุณต้องการออกจากเกมชั่วคราว ให้กดปุ่ม ESC เพื่อออก และกด ESC อีกครั้งหากต้องการกลับสู่เกม

เกมส์ปลูกผักหรรษา The Farmer Game

เกมส์ปลูกผักแสนสนุก The Farmer Game ขอให้สนุกกับเพื่อนของคุณในการทำฟาร์มและปลูกผัก เกมปลูกผักแสนสนุกเกมนี้ใช้เมาส์ในการเล่น กดปุ่มเกมใหม่ที่ด้านล่างขวาและตั้งชื่อฟาร์มของเรา จากนั้นกดตกลงเพื่อเริ่มทำฟาร์ม กดที่แปลงของเรา เลยเริ่มปลูกต้นไม้ เก็บเมล็ดพืชและรดน้ำ, ไถพรวนดิน, ทำให้ฟาร์มของเรารุ่งเรือง, ได้พืชผลที่ดี, ขายได้มาก ตามเป้าหมายที่ทุกวันอยากสนุก สะใจ

เกมส์วางระเบิด7 Bomb It 7 Game

เกม Bomb It 7 เกม Bomb It 7 ได้เวลาระเบิดและต่อสู้กับเพื่อนๆ เกม Bomb 7 เกมนี้จะเป็นบทล่าสุด คุณสามารถเลือกว่าจะเล่นคนเดียวหรือ 2 คนถ้าคุณเล่นคนเดียว ใช้ปุ่มลูกศรเพื่อนำทาง Space Bar = bomb ถ้าเล่น 2 คน P1 ใช้ปุ่ม W A S D เพื่อเดิน Space Bar = ระเบิด P2 ใช้ปุ่มลูกศรเพื่อเดิน Enter = ระเบิด มาวัดกัน ใครดีกว่ากัน? ใครจะเป็นแชมป์บอมเบอร์ มาสนุกด้วยกัน ผองเพื่อน Bomb It 7 Game เกม