แนะนำ หนังเรื่องโปรดที่คุณห้ามพลาด

แนะนำ หนัง สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังวันหยุดหรือเป็นหนังคออยู่แล้ว? แต่ไม่รู้จะดูหนังแนวไหน มาค้นหาไอเดียภาพยนตร์ตามหมวดหมู่ที่คุณต้องการ การจัดอันดับควบคู่ไปกับการแนะนำภาพยนตร์ที่คุณไม่ควรพลาดคือหนังตลกเลือดหรือภาพยนตร์ที่ทำให้ฉันร้องไห้ หนังเด็ก หนังตลก หนังสงคราม หนังสยองขวัญ หนังอาชญากรรม หนังสืบสวน ภาพยนตร์แอนิเมชั่นอาจรวมถึงภาพยนตร์โรแมนติก ภาพยนตร์สงคราม ภาพยนตร์ตะวันตก และอื่นๆ อีกมากมาย หากคุณต้องการดูภาพยนตร์ประเภทใดก็ตาม ให้อ้างอิงถึงบทความสำหรับรายชื่อภาพยนตร์ แนะนำ เกม

แนะนำ หนัง Snowpiercer (2013) ยึดด่วน วันสิ้นโลก

แนะนำ หนัง

ในปี พ.ศ. 2574 หลังจากที่ไม่สามารถหยุดวิกฤตภาวะโลกร้อนได้ โลกก็เข้าสู่ยุคน้ำแข็งและทำลายทุกสิ่งมีชีวิตบนโลก เครื่องยนต์เพียงเครื่องเดียวที่ชื่อว่า “Snowpizzer” เดินทางไปทั่วโลกอย่างไร้จุดหมาย สังคมใหม่เกิดขึ้นภายในรถไฟ ด้วยการแบ่งแยกชนชั้นและการลิดรอนสิทธิมนุษยชน ดังนั้น จึงจะมีการปฏิวัติจากชนชั้นล่าง

แนะนำ หนัง Me Before You (2016)

Me Before You (2016) สร้างจากนวนิยายขายดีของ Jojo Moyes และบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังมองหางานชื่อ Louisa (Emilia Clarke) และงานล่าสุดของเขาที่จ้างวาน จะดูแลวิลเลียม เทรนเนอร์ (แซม คลาฟลิน) ชายหนุ่มที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุและพิการทางร่างกาย แม้ว่าช่วงเวลาของการพบกันครั้งแรกจะไม่เป็นที่พอใจสำหรับทั้งคู่ มันทดสอบการมองโลกในแง่ดีของเธอ แต่เวลาได้พาทั้งสองมาพบกัน และเรื่องราวของกันและกันได้สอนให้ทั้งคู่มีชีวิตที่เข้มแข็ง

แนะนำ หนัง THE CONJURING (2013): คนเรียกผี

จากผู้กำกับ เจมส์ วาน (เจมส์ วาน) จากเรื่องจริงที่เผชิญหน้ากับผีหลอกหลอนครอบครัว ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญทางจิตวิญญาณสองคนจึงถูกเรียกเข้ามาช่วย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ประกอบด้วยพ่อ แม่ และเด็กหญิงห้าคน สิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาย้ายเข้าบ้านใหม่ ที่รอกินแม่ทำร้ายลูก พวกเขาต้องพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญทางจิตวิญญาณ นั่นคือเอ็ดและวอร์เรน เพราะเป็นความหวังเดียวที่จะช่วยพวกเขาได้

แนะนำ หนัง PIRATES OF THE CARIBBEAN: THE CURSE OF THE BLACK PEARL (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก

Elizabeth Swann เป็นลูกสาวของผู้ว่าการพอร์ตรอยัล ลูกเรือของ Black Pearl นำโดยกัปตันเฮคเตอร์ Barbosa ลักพาตัว Will Turner เพื่อนสมัยเด็กของ Elizabeth และโน้มน้าวให้กัปตัน Jack Sparrow เข้าร่วมกับเขาในการนำ Elizabeth กลับมา

แนะนำ หนัง RESIDENT EVIL (2002): ผีชีวะ

หน้าจอขนาดใหญ่ของทุกอย่างตั้งแต่เกมยอดนิยมไปจนถึงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์หรือคนรักหนัง ต้องมาชมเรื่องราวความชั่วร้ายที่รออยู่ภายในรังผึ้ง (Honeycomb) ซึ่งเป็นสถานที่ลับของศูนย์วิจัยและพัฒนาพันธุศาสตร์ไวรัส ซึ่งดูแลโดยบริษัทยายักษ์ใหญ่อัมเบรลล่า คอร์ปอเรชั่น ไม่นานหลังจากการแพร่กระจายของ T-virus ไวรัสมรณะ อลิซ (มิลา โจโววิช) หัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัย ที่สูญเสียความทรงจำจากยาเสพติดชั่วคราว และเร็น (มิเชล โรดริเกซ) ได้รับมอบหมายให้นำทีมคอมมานโดไปตรวจสอบและฟื้นฟูระบบของศูนย์วิชัย พวกเขาจะต้องเผชิญกับนักวิจัยที่เปลี่ยนจากไวรัสเป็นซอมบี้ ที่ไม่รู้ว่าการกัดหรือข่วนเพียงเล็กน้อยก็ทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของวิญญาณได้ แนะนำ หนัง