แนะนำ เกมสำหรับผู้หญิง

แนะนำ เกม เมื่อเร็ว ๆ นี้เกมมีความหลากหลายมากขึ้นและมีคนให้เลือกมากขึ้น มันเป็นเกมต่อสู้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทุกวันนี้ แต่สำหรับเกมต่อสู้ รูปแบบการเล่นมักจะเป็นการต่อสู้ ฆ่า หรือวิ่งหนี ซึ่งดูจะเป็นสิ่งที่ผู้ชายชอบเล่นมากๆ แต่ก็ไม่ใช่ ‘เกมหวาน’ ที่สาวๆ ชอบมาก (แต่สาวโหดบางคนก็ชอบเล่นแนวนี้นะ!) ที่กำลังจะมีขึ้นในวันนี้ มาฉลองให้กับสาวๆ ที่ชอบเล่นเกมมือถือ หรือใครแค่อยากมีเครื่องไว้เล่นยามว่างเราก็ไม่มีปัญหากับ 5 เกมสำหรับผู้หญิงที่จะสวมใส่เพื่อพิสูจน์ว่าไม่เหงาแน่นอน แนะนำ เกม

แนะนำ เกมสำหรับผู้หญิงสุดฮิตตลอดกาล

แนะนำ เกม Tabikaeru : กบเขียวนักเดินทาง

แนะนำ เกม

Tabikaru เป็นเกมออนไลน์ของผู้หญิงญี่ปุ่นที่พัฒนาโดย Hit Point Company แต่หลังจากเล่นแล้วรู้สึก ‘ความสุข’ เกินจะเข้าใจ สำหรับรูปแบบการเล่นของเกมนี้ต้องบอกว่าเรียบง่ายไม่มีอะไรซับซ้อนเลย แถมยังน่ารักสุดๆ เพราะมันไม่ใช่เกมแบบดับเบิ้ลหรือทำภารกิจให้สำเร็จเลย และเรื่องสั้น เราจะเล่นเป็นมนุษย์ ซึ่งไม่แน่ใจว่าเราคือเจ้าของ Shopback พ่อแม่ ผู้ปกครอง คนจัดกระเป๋า หรือ ‘ทาส’ ของน้องชายคนเล็กนั่นเอง เกม ออนไลน์ แนะนำ

แนะนำ เกม Neko Atsume : มาเป็นทาสแมวกันเถอะ

เกมสำหรับผู้หญิงอีกเกมจาก Hit Point (เป็นเจ้าของโดย Tabikaeru คนเดียวกัน) ที่วางจำหน่ายจริงเมื่อราวปี 2014 โดยอิงจากประธานบริษัท Hit Point เป็นคนที่รักแมว ดังนั้นทำมันเอง ดูเกมน้องคอบบ์ก็น่าจะพอรู้ว่าเกมของค่ายนี้เน้นความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์บางอย่างที่ดึงดูดใจผู้เล่นอย่างมาก เนโกะ อัตสึเมะก็แค่นั้น แรกๆ เราจะทุกข์มาก ไม่ใช่บ้านแต่มีพื้นที่สวนในลานบ้าน 1 แปลง (นึกถึงบ้านญี่ปุ่นก็มีแค่นั้น) สิ่งที่คุณต้องทำคือซื้ออาหารและของเล่น วางไว้ตามจุดต่าง ๆ เพื่อล่อแมวที่สามารถล่อได้เท่านั้น ไม่มีสิทธิ์ครอบครอง

แนะนำ เกม The Sims Mobile : เดอะซิมส์เวอร์ชั่นมือถือ

มันเป็นเกมเทพธิดาหญิงคลาสสิกที่มีแฟน ๆ มากมายทั่วโลก เมื่อมองแวบแรก คุณอาจคิดว่า The Sims เป็นเกมสำหรับผู้หญิง แต่ Shopback ไม่เป็นความจริงเลย เพราะผู้ชายหลายคนก็ติดเหมือนกัน แต่นี่เป็นเกมสำหรับคนทุกวัย ‘ทุกอย่าง’ ของ The Sims เป็นไฮไลท์ในตัวของมันเอง เนื่องจากเป็นเกมจำลองไลฟ์สไตล์ที่ไม่มีเกมอื่นใดเทียบได้ เมื่อพูดถึงเวอร์ชันมือถือที่ทำได้ ก็ยังทำได้ดีทีเดียว เกมสูญเสียส่วนหนึ่งของ ‘ความปรารถนา’ ของ Sims แต่มีการเพิ่ม ‘เหตุการณ์’ เพิ่มเติม ไม่ว่าจะทำงานหรือไม่ ออกไปพูดคุยกับผู้คน ฯลฯ และในส่วนที่หลายคนชอบ เช่น การปรับแต่งตัวละคร เขายังไม่ได้ไปรวมทั้งสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน แต่เขาทำได้อย่างละเอียด เขาไม่เคยแพ้คอมพิวเตอร์

แนะนำ เกม Harry Potter Hogwarts Mystery : โรงเรียนพ่อมดแม่มดฮอกวอตส์

เชื่อฉันเถอะ มันจะไม่น่าตื่นเต้นสำหรับพวกมักเกิ้ลทั้งหมดที่มีอยู่ Harry Potter: Hogwarts Mystery พัฒนาโดย Jam City เป็นเกมที่ให้คุณใช้ชีวิตแบบนักเรียนฮอกวอตส์ได้ ทำกิจกรรมต่างๆ ในแบบที่นักเรียนพ่อมดและแม่มดต้องทำ เข้าชั้นเรียน หาเพื่อน ฝึกเวทมนตร์ มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ และต่อสู้กับการกลั่นแกล้งและข่าวลือแย่ๆ เกี่ยวกับตัวคุณ แนะนำ เกม