เกม แนะนำ เกมมือถือน่าเล่น 2022

เกม แนะนำ สำหรับเกมมือถือที่น่าสนใจ เกมฟรีและ 5 เกมแบบชำระเงินสำหรับทั้ง iOS และ Android แต่ส่วนใหญ่จะมีการอัปเกรดแบบพรีเมียม หรือเติมเงินเพื่อซื้อไอเทม เติมไอเทมต่างๆ ทำให้ตัวละครน่าสนใจ และก่อนที่จะซื้อหรือเติมเงินให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น (เฉพาะบางเกม) คุณควรซื้อ แต่นั่นก็เพียงพอแล้ว แต่ก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละคนด้วย นี่คือเกม แนะนำ เกมที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นในปี 2022

1. Minecraft เกม แนะนำ

เกม แนะนำ

เกมดังกล่าวได้รับความนิยมและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากพีซี และแพลตฟอร์มอื่น ๆ บนมือถือ เกมนี้บนมือถือจะแตกต่างจากบนพีซีเล็กน้อยและขอแนะนำให้คนอื่นลองเล่นหรือเข้าใจเกมก่อนหน้านี้เล็กน้อย มิฉะนั้น พวกเขาอาจซื้อเกมและอาจไม่สามารถ ที่จะเล่นเลย เกมนี้เป็นอิสระอย่างมากในโหมดสร้างสรรค์ คุณสามารถสร้างอะไรก็ได้ในเกมหรือเล่นในโหมดเอาชีวิตรอด คุณต้องรวบรวมวัตถุดิบเพื่อสร้างทุกอย่างด้วยตัวเอง คุณยังสามารถต่อสู้หรือเล่นกับผู้อื่นได้

2. Small Farm Plus เกม แนะนำ

เกมปลูกผัก 2 มิติราคาไม่แพงมาก และทำโดยคนไทยมันสนุกจนเป็นที่นิยมทั้ง iOS และ Android ด้วยความคล่องตัวของเกม ด้วยความสนุกที่เล่นได้ไม่มีกำหนด โดยไม่ต้องคิดมาก รูปแบบการเล่นก็เหมือนกับเกมปลูกผักทั่วไป ซึ่งทำให้เราสามารถเก็บหรือซื้อไปปลูกและขายให้กับผู้ที่ซื้อและเลี้ยงสัตว์ต่าง ๆ เพื่อผลิตผลที่สามารถขายได้ เรายังสามารถเปิดร้านกาแฟได้อีกด้วย หรือแต่งตัวก็เป็นเกมที่น่าสนใจมาก ราคาถูกด้วย แนะนำเกมมือถือ เกมคอมออนไลน์ 2022

3. Project Makeover เกม แนะนำ

เกมมือถือฟรีเกมแรกในปี 2022 เป็นเกมจับคู่ 3 เกมที่คุณสามารถเปลี่ยนตัวละครแต่ละตัวได้ ทุกอย่างใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็น หน้าตา หรือ การแต่งตัว ข้างในนั้นคือบ้านและตัวละคร เราต้องช่วยกัน ออกแบบเองได้ มันออกมาอย่างมีสไตล์ แม้ว่าเกมนี้จะน่ารัก และดูเหมือนจะเน้นที่ผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ แต่จริงๆ แล้ว เล่นสนุกได้ สนุกกับเกมและแต่งตัวดีมาก แนะนำสำหรับผู้ที่ชอบเกมประเภทนี้ กราฟิกของเกมก็ดีมากเช่นกัน

4. UNO! เกม แนะนำ

เกมมือถือที่น่าตื่นเต้นปี 2022 เกมไพ่ uno ยอดนิยมที่สนุก ซึ่งถูกนำลงมาที่หน้าจอมือถือและสามารถเล่นออนไลน์กับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีโหมดให้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิก ทัวร์นาเมนต์ หรือเล่นกับครอบครัว หรือกับเพื่อนๆ ใน 2V2 ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่น และสนุกกับการเล่นมากๆ โดยเฉพาะถ้าเล่นกับเพื่อนจะสนุกยิ่งขึ้นไปอีก ภาพในเกมสวยและน่ารัก ใครชอบเกมไพ่ใบนี้บ้าง หรือต้องการหาเกมที่คุณสามารถเพลิดเพลินและสนุกไปกับมัน? ขอแนะนำให้ลองโหลดและรัน รับรองว่าได้อยู่ด้วยกันแน่นอน

5. Raft Survival: Ocean Nomad เกม แนะนำ

เกมมือถือที่น่าตื่นเต้นปี 2022 สไตล์การเอาชีวิตรอดที่ทำให้เราสามารถสวมบทบาทเป็นมนุษย์ได้ ติดอยู่กลางทะเลและต้องอยู่กลางดงฉลาม เราต้องรวบรวมของที่ลอยอยู่ตามน้ำ ทำอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งเครื่องผลิตน้ำ อาวุธ และที่สำคัญคืออาหาร เพื่อความอยู่รอดของตนเอง เรายังเปลี่ยนแผนที่ได้ คุณยังสามารถปีนขึ้นไปที่เกาะใกล้เคียงได้ มีของหายากบนเกาะและผู้คนบนเกาะ หรือผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ และต้องว่ายน้ำไปยังจุดล่องแก่งให้ตรงเวลา ไม่เช่นนั้นจะโดนฉลามกัดอีก โดยรวมแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่มีภาพมาก และมีความสนุกสนานมากมายแนะนำให้เล่น เกม แนะนำ